พื้นสนามกีฬา (Pu Sport)

         สนามกีฬาในภาษาอังกฤษ คือ Stadium มาจากภาษากรีก คือ "stadion"  แปลว่า สถานที่ที่มีคนยืนอยู่ สนามกีฬาเก่าแก่ที่เป็นรู้จักกันดีคือ สนามโอลิมเปีย ที่ประเทศ กรีซ และสนาม โคลอสเซี่ยม ที่ประเทศโรม , อิตาลี สนามกีฬา เป็นสถานที่ที่สร้างขึ้น เพื่อใช้ในการแข่งขันกีฬา มีพื้นที่สำหรับการแข่งขัน และพื้นที่สำหรับผู้ชม ที่ออกแบบมาเพื่อนั่ง หรือยืน เพื่อชมการแข่งขัน
       ปัจจุบันผู้คนให้ความสนใจในกีฬาเป็นจำนวนมากทั้งกีฬาในร่มและกีฬากลางแจ้ง โดยมีทั้งสนามกีฬาสำหรับกีฬาแต่ละประเภท หรืออาจเป็นสนามกีฬาที่รวมทุกประเภทกีฬาไว้ในสนามเดียวกัน หรือที่เรียกว่า "สนามกีฬาเอนกประสงค์" ซึ่งพื้นสนามถือว่ามีความสำคัญต่อการเล่นของผู้เล่นเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากพื้นสนามไม่ได้มาตรฐานหรือไม่เหมาะสมกับกีฬาที่เล่นอาจทำให้เกิดอันตรายกับผู้เล่นได้เช่น


คุณสมบัติของพื้นสนามกีฬา

  • ทนทานต่อสภาพดินฟ้าอากาศและรังสี UV จึงไม่ซีดจาง ไม่เสื่อมสภาพ
  • ทนทานต่อการขัดถูดีเยี่ยม
  • ผิวสัมผัสไม่ลื่น
  • มีความยืดหยุ่นสูง

 

CEMENT BASE WATERPROOFING เป็นปูนทรายผสมสำเร็จรูป ประกอบด้วย 2 ส่วนผสม คือ น้ำยาพอลิเมอร์และปูนทรายผสมสารเติมแต่ง ใช้ทาเพื่อกันการรั่วซึมของน้ำให้กับโครงสร้างคอนกรีตและงานฉาบทั่วไป สามารถใช้กับถังเก็บน้ำดื่มได้

 คุณสมบัติ               

- มีความยืดหยุ่นดี                     

- ต้านทานต่อรอยแตกร้าวเล็ก

- ใช้งานง่าย สามารถฉาบหรือทา

- มีแรงยึดเกาะดี ไม่ต้องทารองพื้น

- ทาบนพื้นผิวคอนกรีตชื้นได้

- ไม่เป็นพิษ, สามารถทาถังเก็บน้ำดื่มได้

- เนื้อละเอียดทำให้ได้พื้นผิวเรียบ 

 การนำไปใช้           

        CEMENT BASE WATERPROOFING สามารถใช้ในงานกันซึมได้หลายประเภทบนพื้นผิวทั้งคอนกรีต, งานก่ออิฐ, งานฉาบ และงานเคลือบผิวปูน  พื้นที่ใช้งานได้แก่

- งานกันซึมภายในบ่อน้ำดื่ม, ถังเก็บน้ำ รางน้ำ

- งานกันซึมก่อนการปูกระเบื้องหรือก่อนการปิดทับด้วยวัสดุอื่น เช่น ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ 

- งานกันซึมบริเวณระเบียง กันสาด พื้นห้องครัวและห้องน้ำ ซึ่งมีการเทปูนทับหน้า

- งานกันซึมโครงสร้างที่โดนน้ำฝน เช่น สะพาน, ทางยกระดับ


POLYURETHANE WATERPROOFING พอลิยูรีเทนคุณภาพสูงยืดหยุ่นคล้ายยาง ปราศจากตัวทำละลาย ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการรั่วซึมให้กับโครงสร้างคอนกรีต เช่น ดาดฟ้าและระเบียง

        POLYURETHANE WATERPROOFING มีพื้นผิวที่เรียบ, ไร้รอยต่อ, ปรับระดับได้ด้วยตัวเอง จึงเหมาะที่จะเคลือบกันซึมบนพื้นที่ที่มีการใช้งานด้วย เช่น ดาดฟ้าที่ใช้งาน, เฉลียง, ทางเดิน ฯลฯ

 ณสมบัติ          

  - กันการรั่วซึมได้ดีเยี่ยม     

  - มีการยึดเกาะดีกับพื้นผิวหลายประเภท เช่น คอนกรีต, ปูนฉาบ, งานก่ออิฐ เป็นต้น

  - มีความยืดหยุ่นดีแม้อุณหภูมิจะเปลี่ยนแปลง

  - พื้นผิวเรียบ ไร้รอยต่อ

 การนำไปใช้

  -   ใช้เพื่อปกป้องพื้นผิวคอนกรีตจากการเข้าทำลายของน้ำ  

  -   งานกันซึมและงานพื้น

  -   ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน


#พื้นอีพ็อกซี่ #พื้นอีพ็อกซี่ภาคใต้ #พื้นอีพ็อกซี่ภาคเหนือ #พื้นอีพ็อกซี่ภาคตะวันออก #พื้นอีพ็อกซี่ชุมพร #พื้นอีพ็อกซี่นครศรีธรรมราช #พื้นอีพ็อกซี่ระยอง #พื้นอีพ็อกซี่ชลบุรี #พื้นอีพ็อกซี่เชียงใหม่ #พื้นอีพ็อกซี่ลำพูน #พื้นห้องเย็นภาคใต้ #พื้นห้องเย็นชุมพร #พื้นห้องเย็นนครศรีธรรมราช #พื้นห้องเย็นหาดใหญ่ #พื้นห้องเย็นสงขลา #พื้นโรงงาน #พื้นโกดัง #พื้นคลังสินค้า
Visitors: 38,837